Nền kinh tế đang bùng nổ và doanh số bán lẻ có tổ chức phát triển đã làm tăng kỳ vọng rằng việc tiêu thụ bao bì thùng giấy carton sẽ bắt đầu mở rộng trở lại khi số lượng và khối lượng hàng hóa đóng gói trong nước tăng mạnh.

Các khách hàng ngày càng có nhu cầu cần yêu cầu các thùng carton rẻ chất lượng có tiêu chuẩn quốc tế và mô hình mua bao bì giấy đang thay đổi.
Giá của các tấm giấy và hộp để sản xuất vẫn ở mức thấp do công suất hoạt động quá mức, thủ công và năng suất thấp. 
Bạn muốn biết thêm về các thùng giấy carton

125 năm của ngành công nghiệp bao bì thùng giấy carton

Xu hướng tương lai ngành công nghiệp thùng carton

Nhu cầu ngày càng tăng và khối lượng lớn sẽ kích hoạt củng cố và thiết lập các nhà máy tự động lớn.
Các nhà máy sản xuất hộp và hộp tự động nội tuyến sẽ giảm bớt các quy trình sản xuất bán tự động hiện tại.
Những tiến bộ trong nhiều màu sắc, in sẽ ​​tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và loại bỏ việc in ấn thủ công và thay thế bằng mấy móc tự động.
Sự xuất hiện của thương mại điện tử sẽ cung cấp cho các đơn vị quy mô lớn lợi thế về khả năng cạnh tranh và khái niệm định vị các đơn vị thùng carton gần với nhu cầu người dùng.

Sản xuất quy chuẩn kích thước, mẫu mã đa dạng, giá rẻ,Thùng Carton giá rẻ In Offset,Giao Nhanh Giá Cạnh Tranh

Các thị trường sản xuất thùng giấy carton toàn cầu thể hiện một sự cạnh tranh và một môi trường kinh doanh vô cùng rời rạc, khẳng định báo cáo tiểu thuyết của nghiên cứu thị trường Transparency. Các nhà cung cấp hàng đầu về các hộp sóng chủ yếu cạnh tranh trên cơ sở danh mục sản phẩm của họ và sự khác biệt về giá cả. Hiện tại, các công ty chủ chốt đang tập trung mở rộng kinh doanh bằng cách xây dựng các đơn vị sản xuất mới và giới thiệu sản phẩm mới tại các khu vực mới nổi.

Thị trường toàn cầu cho các bao bì carton là quan sát một sự tăng trưởng to lớn phù hợp với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp đóng gói và chuyển đổi. Một số yếu tố, chẳng hạn như nhu cầu tăng đối với các hộp sóng từ các ứng dụng hậu cần và thực phẩm và đồ uống, hàng điện tử và các ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân và gia đình, sự gia tăng sở thích bền vững cho người tiêu dùng và sự tiến bộ đáng kể của e- ngành công nghiệp thương mại, đang thúc đẩy thị trường này đáng kể trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *